QR Code

LINE Official

@interhome

หน้าหลัก ฝากขายบ้าน
ฝากขายที่ดินกับเรา
ติดต่อ ฝากซิ้อ
ฝากขายบ้าน ที่ดิน
ทีมงานมืออาชีพ

ฝากขายบ้าน กับ อินเตอร์โฮม

สิทธิพิเศษเหนือใคร เมื่อฝากขายบ้านกับ อินเตอร์โฮม
INTERHOME REALTY ESTATE อินเตอร์โฮม บริษัท รับฝากขายบ้าน บ้านมือสอง เราคือ ผู้นำด้านจัดการอสังหาริมทรัพย์ เรามุ่งมั่นเอาใจใส่ ดูแล ลูกค้าในทุกขั้นตอน เจตนารมณ์ของเรา รับฝากขายเพื่อให้ลูกค้าขายบ้าน ขายที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทได้ โดยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ มากกว่า 20 ปี โดยใช้นวัตกรรมที่ทันสมัย สรรสร้าง ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า เป็นผู้นำด้านการตลาดอสังหาฯ ให้บริการด้วยความจริงใจ

จัดทำการตลาดผ่านสื่ออินเตอร์เน็ต

ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง
บริษัทฯได้พัฒนา และทำการตลาดให้กับทรัพย์สินของท่านสู่กลุ่มเป้าหมาย ผ่านช่องทางการตลาดที่หลากหลาย เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว เช่น จัดทำการตลาดผ่านสื่ออินเตอร์เน็ต โดยผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียทุกช่องทางการสื่อสารของทางบริษัทที่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก รวมถึงเครือข่ายด้านการตลาดอสังหาฯ ทั้งนี้บริษัทได้รับการจัดอับดับที่ยอดเยี่ยม จาก Search Engine ชั้นนำต่างๆ รวมถึงมีการลงทุนลงโฆษณา เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว หลากหลาย เช่น Google Ads, Google Adwords, Google รวมถึงเว็บไซต์อสังหาฯ ต่างๆ แบบพรีเมี่ยม ทำให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วและหลากหลาย

“เราให้บริการท่านด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ และความจริงใจ”

คือสิ่งสำคัญ เป็นสิ่งที่เรายึดมั่น และยึดถือมาตลอด
ฝากขายบ้านกับอินเตอร์โฮม เราดูแลการขายให้หมด ครบทุกขั้นตอน
1.ถ่ายรูปภาพทรัพย์สวยอย่างมืออาชีพ เก็บข้อมูลทรัพย์สินเพื่อทำการตลาด รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับบ้านที่ประกาศขายในบริเวณใกล้เคียง รวมถึงให้คำแนะนำในการกำหนดราคาที่เหมาะสม ถ่ายรูปทรัพย์สิน เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการทำการตลาดให้กับลูกค้า
2.วิเคราะห์วางแผนการขาย อย่างเข้มข้นทุกสัปดาห์ในทรัพย์สินที่ลูกค้าฝากขายเพื่อทำการตลาดและส่งเสริมให้บ้านหรือทรัพย์สินเหล่านั้นเกิดการขายให้ได้รวดเร็วที่สุด
3.ทำการตลาดแบบมืออาชีพครบวงจร ทั้งการตลาด Online แบบมืออาชีพในทุกช่องทาง / การตลาด Offline ติดป้ายประกาศขาย ติดป้ายประกาศขายหน้าทรัพย์สิน และติดตามจุดที่สำคัญต่างๆ เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใน ชุมชน พื้นที่เป้าหมายโดยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์
4.ฐานข้อมูลผู้ซื้อ นำเสนอทรัพย์สินที่ฝากขายกับเรา ให้กับฐานผู้ซื้อที่มีจำนวนมาก เพิ่มโอกาสในการขาย ทำให้ขายทรัพย์ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ตรงกลุ่มเป้าหมาย
5.คัดกรองและอำนวยความสะดวกให้กับผู้สนใจ ในการบริการพาผู้สนใจเข้าชมทรัพย์สิน ดูแลการขายอย่างมืออาชีพ เป็นตัวกลางต่อรองราคาให้ทั้ง ผู้ซื้อ และผู้ขายพอใจ พร้อมจัดทำสัญญาเมื่อเกิดการซื้อ-ขาย
6.ดูแลการทำนิติกรรม และสัญญาต่างๆ ให้กับผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ ประสานงาน เรื่องการโอนกรรมสิทธิ์ ตรวจสอบเรื่องกรรมสิทธิ์ คำนวณค่าใช้จ่ายในการขายให้กับผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
7.บริการข้อมูลราคาประเมิน และคำนวณค่าใช้จ่ายในการโอนกรรมสิทธิ์ เพื่อให้ผู้ฝากขายได้รับทราบ ข้อมูลในเบื้องต้น
8.บริการให้คำปรึกษา ด้านอสังหาริมทรัพย์ และการลงทุน
9.ประสานงานขอสินเชื้อกับธนาคาร ให้คำปรึกษาการยื่นขอสินเชื่อกับธนาคาร ซึ่งทางบริษัทได้รับความเชื่อถือ และไว้วางใจจากธนาคารชั้นนำต่าง ๆที่พร้อมให้การดูแล ด้วยเงื่อนไข และอัตราดอกเบี้ยที่ดีที่สุดสำหรับ ลูกค้า บริษัทอินเตอร์โฮม เรียลตี้ เอสเตท จำกัด
10.ดูแลให้คำปรึกษา วันโอนกรรมสิทธิ์ ณ สำนักงานที่ดิน เพื่ออำนวยความสะดวกในการโอนกรรมสิทธิ์ให้กับลูกค้า ผู้ซื้อ ผู้ขายบ้านกับอินเตอร์โฮม ให้ได้รับความสะดวก รวดเร็วสูงสุด

วิเคราะห์วางแผนการขาย

อย่างเข้มข้นทุกสัปดาห์ในทรัพย์สินที่ลูกค้าฝากขายเพื่อทำการตลาดและส่งเสริมให้บ้านหรือทรัพย์สินเหล่านั้นเกิดการขายให้ได้รวดเร็วที่สุด

ติดป้ายประกาศขาย

หน้าทรัพย์สิน และติดตามจุดที่สำคัญต่างๆ เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใน ชุมชน พื้นที่เป้าหมายโดยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์

ประสานงานขอสินเชื่อกับธนาคาร

ให้คำปรึกษาการยื่นขอสินเชื่อกับธนาคาร
ซึ่งทางบริษัทได้รับความเชื่อถือ และไว้วางใจจากธนาคารชั้นนำต่าง ๆ ที่พร้อมให้การดูแล ด้วยเงื่อนไข และอัตราดอกเบี้ยที่ดีที่สุดสำหรับ ลูกค้า บริษัทอินเตอร์โฮม เรียลตี้ เอสเตท จำกัด

สิ่งสำคัญ คือ “เราให้บริการท่านด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ และความจริงใจ”


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
หรือ ขอข้อมูลที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท อินเตอร์โฮม เรียลตี้ เอสเตท จำกัด
17/38 ซอยนวมินทร์111 ถนนนวมินทร์ แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240
02-946-6206 , โทรสาร 02-509-3949
ban.interhome@gmail.com